Bullet Time Box For One X2 | Giá Rẻ - Mua Ngay Tại HTCamera

Bullet time box for one x2

Add to wishlistAdded to wishlistRemoved from wishlist 0
Add to compare
  • Tạo ra hiệu ứng chuyển động độc đáo và ấn tượng
  • Thiết kế đơn giản và dễ sử dụng
  • Kích thước nhỏ gọn và dễ dàng mang theo

590.000 

I. Giới thiệu về Bullet time box for one x2

Bullet Time Box cho Insta 360 One X2 là một phụ kiện camera hành động độc đáo và sáng tạo, giúp tạo ra hiệu ứng chuyển động đặc biệt cho ảnh và video. Với sự kết hợp giữa kỹ thuật quay video 360 độ và Bullet Time (thời gian đạn), bạn có thể tạo ra những cảnh quay với hiệu ứng quay quanh chủ đề một cách độc đáo và cuốn hút.

Bullet time box for one x2

Bullet time box for one x2

II. Lợi ích của Bullet time box for one x2

1. Tạo hiệu ứng chuyển động độc đáo

Bullet Time Box cho Insta 360 One X2 cho phép bạn tạo ra hiệu ứng chuyển động độc đáo và ấn tượng. Bằng cách kết hợp việc quay video 360 độ với việc xoay nhanh máy quay xung quanh chủ đề, bạn có thể tạo ra những cảnh quay như trong phim ảnh hoạt hình, nổi bật và thu hút sự chú ý của người xem.

2. Dễ dàng sử dụng

Bullet Time Box cho Insta 360 One X2 có thiết kế đơn giản và dễ sử dụng. Bạn chỉ cần đặt máy quay vào hộp, kết nối và điều khiển bằng ứng dụng điện thoại di động. Việc điều chỉnh tốc độ quay và góc quay cũng rất dễ dàng, cho phép bạn tạo ra những hiệu ứng chuyển động tùy chỉnh theo ý muốn.

3. Kích thước nhỏ gọn và di động

Bullet Time Box cho Insta 360 One X2 có kích thước nhỏ gọn và dễ dàng mang theo trong các chuyến du lịch hoặc khi bạn di chuyển. Bạn có thể dễ dàng thực hiện các cảnh quay đặc biệt bất kể nơi đâu mà không cần đến những thiết bị quay phức tạp hay không gian rộng lớn.

III. Tổng kết

Bullet Time Box cho Insta 360 One X2 là một phụ kiện độc đáo và sáng tạo giúp bạn tạo ra những cảnh quay ấn tượng với hiệu ứng chuyển động độc đáo. Với khả năng tạo hiệu ứng chuyển động đặc biệt, dễ dàng sử dụng và kích thước nhỏ gọn, Bullet Time Box là một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích sáng tạo và muốn làm mới các cảnh quay của mình.

Xem thêm: Đầu Chuyển Gopro 1/4, Vỏ Silicon Rollcage GoPro 8

GoDeal.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
Ninja Silhouette 9 hours ago

Joe Doe in London, England purchased a

Joe Doe in London?

Joe Doe in London, England purchased a

Joe Doe in London?

Joe Doe in London, England purchased a

Joe Doe in London?

Joe Doe in London, England purchased a