Kẹp ghidong CNC

Kẹp ghidong CNC

Add to wishlistAdded to wishlistRemoved from wishlist 0
Add to compare
  • Thiết kế thông minh
  • Kẹp mạnh mẽ, chắc chắn.
  • Tương thích với các dòng camera hành động đa dạng.

200.000 

Kẹp ghidong CNC – một món “phụ kiện cho xe” mới cực kỳ hấp dẫn ngay cả khi bạn mới nhìn hay lướt qua 1 số tính năng mà Kẹp ghi đông CNC sở hữu.

Kẹp ghi đông CNC về cơ bản là một công cụ được sử dụng để cố định thiết bị như camera hành động của bạn vào tay lái của xe đạp, xe máy hoặc những nơi tiện lợi khác. Nó được thiết kế để tối đa hóa ma sát đảm bảo giữ chắc chắn.

Kẹp ghidong CNC

Kẹp ghidong CNC

Tổng quan

Kẹp ghi đông CNC đóng vai trò như một kẹp giữ tuyệt vời để gắn lên ghi đông xe đạp hoặc xe máy và nhiều nơi tiện dụng khác để ghi lại camera hành trình.

Các tính năng chính

Một sản phẩm cực kỳ tiện lợi 

Việc tháo lắp nhanh chóng cho phép bạn ghi lại khoảnh khắc mà không bỏ lỡ bất kỳ chi tiết nào. Để ghi lại những khung hình đặc biệt không cản tầm nhìn khi đang lái xe, gắn chặt máy ảnh của bạn vào ghi đông bằng Kẹp ghi đông CNC sau đó gắn vào những nơi thích hợp khác.

Đối với những người có lối sống năng động, ưa khám phá, không ngừng đổi mới và muốn ghi lại mọi khoảnh khắc thì đây là một vật dụng cần thiết.

Thiết kế nhỏ gọn hoàn hảo cho những chuyến phiêu lưu khi đang di chuyển. Khi gắng lên xe không gây vướng víu, cực kỳ tiện lợi.

 

Thiết kế thông minh

Nhanh chóng cố định thiết bị vào ghi đông một cách chắc chắn chỉ cần một thao tác đơn giản với lực siết mạnh của Kẹp ghi đông CNC . Kẹp di động gắn chắc chắn vào các vị trí đa dạng để định vị camera một cách thông minh và thiết thực, ghi lại nhật ký hình ảnh thú vị trong những chuyến hành trình dài

Bạn có thể xoay máy ảnh để tạo góc quay cho cảnh quay lý tưởng và sửa đổi góc cho các video hoặc ảnh tua nhanh thời gian như mong muốn với điều chỉnh góc cố định tùy chỉnh.

Kẹp ghidong CNC

Kẹp ghidong CNC

Siêu bền

Thiết kế có khả năng chịu lực cao, bền với các loại môi trường và nhiều kiểu thời tiết. Kẹp mạnh mẽ, chắc chắn, đảm bảo sự yên tâm trên mọi nẻo đường.

Hoạt động với nhiều loại máy quay phim hành động

Tương thích với các dòng camera hành động đa dạng.

Kết luận

Một trong những phụ kiện tương thích với camera thể thao tốt nhất hiện nay trên thị trường với khả năng quay phim siêu di động là Kẹp ghi đông CNC.

Một phụ kiện dành cho camera hành động được thiết kế để cho phép bạn làm bất cứ điều gì là Kẹp ghi đông CNC. Sản phẩm này được thiết kế bằng sự kết hợp các chi tiết một cách hoàn hảo giúp bạn có thể chụp những bức ảnh đẹp và thú vị.

Xem thêm: Dây Gắn Cằm Nón Bảo Hiểm, Dây Gắn Nón Bảo Hiểm Xe Đạp

Nguồn: HTCamera

GoDeal.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
Ninja Silhouette 9 hours ago

Joe Doe in London, England purchased a

Joe Doe in London?

Joe Doe in London, England purchased a

Joe Doe in London?

Joe Doe in London, England purchased a

Joe Doe in London?

Joe Doe in London, England purchased a